icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0975045445

Tống Vệ Nhân – kết tinh từ giá trị y học cổ truyền

Đăng bởi Công Ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế PSD vào lúc 14/10/2021

Nền y học cổ truyền được kết tinh từ ngàn năm đã trở thành niềm tự hào của y học nước nhà. Đông y nổi tiếng với các bài thuốc, thang thuốc sắc đã được ứng dụng rộng rãi và phổ biến giúp hỗ trợ nâng cao đề kháng, cải thiện sức khỏe cho người dân. Tuy nhiên, phương pháp sắc thuốc yêu cầu sự tỉ mẩn, lích kích và rất bất tiện trong thời đại ngày nay. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện đại, các bài thuốc cổ truyền được gói gọn trong từng viên nang nhỏ, tạo sự thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Ứng dụng y học cổ truyền

Với điều kiện thiên nhiên nhiều ưu đãi, nước ta có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm cùng hệ sinh thái phong phú và đa dạng, đó là yếu tố thuận lợi để phát triển nguồn dược liệu phong phú. Một trong những phương pháp thông dụng trong Đông y chính là sắc ( hay còn gọi là tiễn), tức là cho thuốc vào nồi sắc thuốc, có chứa nước sạch. Sau đó đun nấu kỹ, sôi thật nhừ để cô đặc lại. Tinh chất của dược liệu tan vào trong nước, dưới tác dụng của nhiệt, chúng “thôi” ra nhiều hơn.

Tuy nhiên, phương pháp này rất tốn thời gian, công sức. Bên cạnh đó, vị uống của nước đã sắc cũng là vấn đề đáng nói bởi vị đắng, lại có phần ngai ngái nên rất khó uống, đặc biệt với trẻ em.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều công ty dược phẩm, nhà máy sản xuất dược phẩm có thể chế biến viên nang với các dược liệu từ y học cổ truyền. Người dân có thêm cơ hội lựa chọn các sản phẩm tốt cho sức khỏe, chủ động chăm sóc và nâng cao sức đề kháng cho bản thân mình mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Tống Vệ Nhân - kết tinh từ dược liệu quý

Sản phẩm Tống Vệ Nhân được nghiên cứu, phát triển dựa trên bài thuốc cổ phương bí truyền Ngọc Bình Phong Tán. Sản phẩm là sự kết hợp từ các dược liệu quý như: Đông trùng hạ thảo, Phòng phong, Bạch truật, Hoàng kỳ, sâm Ngọc Linh với một số chế phẩm sinh học Thymomodilin, Betaglucan… với tác dụng tối ưu để tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch.

Được thiết kế dưới dạng viên nang  và đóng hộp gọn nhẹ, Tống Vệ Nhân rất tiện lợi cho người sử dụng. Đặc biệt, trẻ em cũng có thể sử dụng Tống Vệ Nhân để tăng cường sức đề kháng. Với trẻ em, Tống Vệ Nhân được bào chế dưới dạng siro.

Tống Vệ Nhân là sản phẩm hỗ trợ việc phòng, chữa trị các bệnh về đường hô hấp liên quan đến virus, vi khuẩn (ho, viêm họng, viêm phổi, viêm xoang, cảm, cúm mùa…); tăng sức đề kháng và miễn dịch cho người cơ thể suy nhược, mắc các bệnh mãn tính về hô hấp, đại tràng, thiếu máu, mất ngủ kéo dài, người già, trẻ kém ăn và gầy yếu…