icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0778 556. 878

TỌA ĐÀM VÀ RA MẮT SẢN PHẨM TỐNG VỆ NHÂN

Đăng bởi Admin vào lúc 28/04/2020

Chiều 27/4, Công ty cổ phần Y dược Tống Vệ Nhân tổ chức ra mắt sản phẩm Tống Vệ Nhân có chức năng “Tăng sức đề kháng, bảo vệ hệ hô hấp” và toạ đàm về công dụng, vai trò của sản phẩm.

Tại buổi tọa đàm ra mắt sản phẩm Tống Vệ Nhân, ban tổ chức đã giới thiệu đến các nhà khoa học, bác sĩ và công chúng về quá trình nghiên cứu và sự phát triển sản phẩm, dựa trên bài thuốc cổ phương bí truyền Ngọc Bình Phong Tán kết hợp thành phần quý từ Đông y: Đông trùng hạ thảo, Phòng phong, Bạch truật, Hoàng kỳ, sâm Ngọc Linh... kết hợp một số chế phẩm sinh học Thymomodilin, Betaglucan… với tác dụng tối ưu để tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch; có trong “Hướng dẫn sử dụng thuốc cổ truyền, phương pháp y học cổ truyền trong phòng và hỗ trợ điều trị Viêm đường hô hấp do SARS-CoV-2” (ban hành kèm theo CV số 1306/BYT-YDCT ngày 17/03/2020 của Bộ Y tế).

Tống Vệ Nhân là sản phẩm hỗ trợ việc phòng, chữa trị các bệnh về đường hô hấp liên quan đến virus, vi khuẩn (ho, viêm họng, viêm phổi, viêm xoang, cảm, cúm mùa…); tăng sức đề kháng và miễn dịch cho người cơ thể suy nhược, mắc các bệnh mãn tính về hô hấp, đại tràng, thiếu máu, mất ngủ kéo dài, người già, trẻ kém ăn và gầy yếu.

Theo VOV Du Lịch

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: