icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0975045445

TỌA ĐÀM KHOA HỌC - RA MẮT TỐNG VỆ NHÂN

Đăng bởi Admin vào lúc 27/04/2020

Vào lúc 13h ngày 27/4, tại hội trường lớn của PSD Group, 83 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra sự kiện: Toạ đàm khoa học - Ra mắt sản phẩm Tống Vệ Nhân.

Sự kiện đặc biệt này với sự góp mặt của các khách mời danh dự gồm có: 

- GS.TS Phạm Hưng Củng, nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền - Bộ Y Tế

- PGS.TS Nguyễn Anh Dũng - Chánh văn phòng, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển sức khỏe cộng đồng thuộc Hội Y học dự phòng Việt Nam

- PGS.TS Lê Thành Xuân - Trưởng khoa  Y học cổ truyền, Trường Đại học Y Hà Nội

- Ths.BS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Phó Chủ nhiệm bộ môn Nhi - Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam.

- Diễn viên điện ảnh Chiều Xuân - Người đại diện thương hiệu cho Tống Vệ Nhân

Tham dự sự kiện còn có đại diện các cơ quan: Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương, Viện Lão khoa TƯ, Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy PSD, công ty CP Dược phẩm Vinpharma, các cơ quan báo chí, truyền hình.

Về phía đơn vị tổ chức, sự kiện có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Lan Phương - Tổng giám đốc Cty CP Y dược Tống Vệ Nhân.

Tham gia buổi tọa đàm khoa học và ra mắt sản phẩm Tống Vệ Nhân, các giáo sư và bác sĩ đầu ngành đã cùng chia sẻ về tầm quan trọng của sức đề kháng và hệ hô hấp đối với sức khỏe con người trong tình hình dịch Covid-19 hiện nay.

Trong khuôn khổ buổi tọa đàm, các nhà báo, phóng viên được nghe Ths. Bs Nguyễn Thị Quỳnh Nga - tác giả của bài thuốc Tống Vệ Nhân chia sẻ và giải đáp những vấn đề xung quanh việc nghiên cứu ra Tống Vệ Nhân cũng như những giá trị nhân văn của sản phẩm mang lại cho sức khỏe con người.

GS.TS Phạm Hưng Củng chia sẻ: "Y học cổ truyền có thể chung tay vào việc phòng chống dịch Covid-19 ở Việt Nam trên cơ sở thực tiễn và khoa học. Hiện nay thuốc điều trị và vắc xin phòng chống Covid-19 chưa có, vì vậy việc sử dụng Tống Vệ Nhân có thể ức chế sự nhân lên của virus, sinh ra kháng thể đặc hiệu và không đặc hiệu giúp phòng chống dịch hiệu quả"

Cuối buổi tọa đàm, thay mặt công ty CP Y dược Tống Vệ Nhân, bà Nguyễn Thị Lan Phương gửi lời cảm ơn tới các nhà khoa học, giáo sư, bác sĩ, cũng như các nhà báo đã tham dự buổi tọa đàm với tinh thần vì cộng đồng. Bà cũng chia sẻ trong thời gian sắp tới sẽ hoàn tất các thủ tục theo quy định quốc tế để đưa sản phẩm đến với các nước trên thế giới.

Tọa đàm khoa học và ra mắt Tống Vệ Nhân là một chương trình thiết thực với mục đích lan tỏa những giá trị cao quý trong y học cổ truyền Việt Nam đến cộng đồng.

Đại diện truyền thông: PSD Media

Tags : Tọa đàm khoa học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: