icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0778 556. 878

Thymomodulin – giải pháp tăng cường miễn dịch phổ biến trên thế giới

Đăng bởi Admin vào lúc 05/05/2020

Thymomodulin là một chế phẩm được chiết xuất từ ​​tuyến ức, là thành phần chính trong nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng với tác dụng làm tăng sức đề kháng, giúp giảm tần suất các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp.

Lợi ích của Thymomodulin đối với sức khỏe con người

Tuyến ức của bạn nằm dưới tuyến giáp, màu xám hồng và có hình dạng như hai hình bầu dục. Tuyến ức độc đáo ở chỗ nó hoạt động trước khi sinh và trong suốt tuổi dậy thì. Khi bạn đến tuổi dậy thì, tuyến ức bắt đầu co lại và mô mỡ thay thế nó.

Mặc dù tuyến ức ngừng hoạt động khá sớm trong cuộc sống, nhưng nó vẫn đáp ứng một số mục đích chính. Tuyến ức chịu trách nhiệm sản xuất và giải phóng hormone thymosin. Hormone này kích thích sản xuất tế bào lympho T là những tế bào của hệ thống miễn dịch giúp tránh nhiễm trùng trong cơ thể.

Tuyến ức trong cơ thể người

Thông thường chiết xuất tuyến ức được lấy từ tuyến ức của bê hoặc được sản xuất tổng hợp từ cỏ xạ hương. Vì tuyến ức là một phần quan trọng của hệ thống miễn dịch của con người nên sử dụng chiết xuất này có thể tăng cường sức đề kháng, giúp bạn chống lại các bệnh khác nhau. Chiết xuất này được gọi là thymomodulin.

Thymomodulin là một dẫn xuất lysate axit, nó không có tác dụng gây đột biến. Hơn nữa, thymomodulin được sử dụng trong các nghiên cứu trên động vật cho thấy không có độc tính ngay cả khi được sử dụng ở nồng độ cao. Trong thí nghiệm In-vitro và in-vivo, thymomodulin làm tăng cường chức năng của các tế bào lympho T trong hệ miễn dịch.

Các thử nghiệm lâm sàng trên người với thymomodulin có thể cải thiện các triệu chứng lâm sàng quan sát được với các quá trình bệnh khác nhau bao gồm nhiễm trùng, dị ứng và u ác tính và cải thiện chức năng miễn dịch.

Một nghiên cứu được tiến hành bởi đại học Milan, Ý chỉ ra rằng thymomodulin giúp tăng cường khả năng miễn dịch của các đối tượng cao tuổi bị suy giảm miễn dịch. (Nguồn: Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ – NCBI)

Chiết xuất thymomodulin được sử dụng phổ biến trong y học hiện đại

Ngoài tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch, thymomodulin còn có thể:

- Giảm nhiễm trùng đường hô hấp cấp và mãn tính như viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm phổi...

- Làm giảm các cơn hen cấp tính ở trẻ em và người lớn bị hen suyễn

- Có thể ngăn ngừa phản ứng dị ứng với thực phẩm hoặc thời tiết

Với những lợi ích đã được chứng minh lâm sàng, thymomodulin là chế phẩm sinh học được nhiều nước trên thể giới sử dụng bằng cách bổ sung vào các sản phẩm tăng sức đề kháng, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp.

Tống Vệ Nhân – sự kết hợp tinh hoa đông y và khoa học công nghệ

Vấn đề suy giảm miễn dịch khiến cơ thể dễ mắc nhiều bệnh cấp tính và mãn tính. Điều này khiến bạn tốn nhiều thời gian cho việc điều trị, cũng như tổn thất về mặt vật chất và tinh thần.

Do đó việc phòng bệnh, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là giải pháp ít tốn kém, giúp bạn chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sử dụng thành phần thymomodulin để tăng sức đề kháng khiến bạn bối rối không biết nên lựa chọn như thế nào!

Thấu hiểu được mong muốn tìm ra một sản phẩm thích hợp để bảo vệ sức khỏe, Ths.BS Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam cùng 7 chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Y Học Cổ Truyền đã tận tâm nghiên cứu và cho ra mắt Tống Vệ Nhân. Đây là một sản phẩm giúp tăng sức đề kháng – bảo vệ hệ hô hấp dựa sử dụng nguồn dược liệu thiên nhiên quý giá như đông trùng hạ thảo, hoàng kỳ, phòng phong, mộc hương... kết hợp với thymomodulin, beta glucan, các vitamin nhóm B. Sự kết hợp này giúp Tống Vệ Nhân trở thành sản phẩm ưu việt, phát huy được công dụng tuyệt vời của cả đông y và y học hiện đại, hơn hẳn các chế phẩm chỉ sử dụng đông y đơn thuần.

Các loại dược thảo đông y từ thiên nhiên rất tốt và có hiệu quả, tuy nhiên để đạt tác dụng mong muốn thì cơ thể cần có thời gian nhất định. Vì vậy, để đẩy nhanh sự hấp thu thuốc và đạt được hiệu quả mong muốn sớm gần như ngay sau khi uống thuốc, thì việc thêm các chế phẩm sinh học thymomodulin sẽ giúp tăng hấp thu, tăng cường chuyển hóa thuốc nhanh hơn và đạt tác dụng dược lý sớm hơn.

Tống Vệ Nhân là sản phẩm đã được đánh giá cao bởi các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành Y dược cổ truyền Việt Nam.  Sản phẩm được kiểm nghiệm bằng phương pháp In-vitro, trồng dược liệu theo quy trình chuẩn GAP, sản xuất trên dây truyền hiện đại theo tiêu chuẩn HACCP/ISO 22000 tại công ty CP Tập đoàn Dược - Mỹ phẩm Vinpharma.

Vì vậy bảo vệ sức khỏe sớm với Tống Vệ Nhân sẽ giúp hạn chế các nguy cơ mắc bệnh trong cuộc sống hàng ngày.