icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

098 8964683

QUE TEST MA TÚY PSD – VÌ XÃ HỘI KHÔNG CÒN MA TÚY

Đăng bởi Công Ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế PSD vào lúc 27/08/2021

Nhiều công trình nghiên cứu cho thấy rằng, ma túy là nguyên nhân phát sinh nhiều loại bệnh và hủy hoại sức khỏe của người nghiện. Tuy nhiên, chúng ta rất khó để phát hiện một người có sử dụng ma túy hay không bằng mắt thường. Vì vậy, que test ma túy được ra đời để giúp phát hiện nhanh đồng thời các loại ma túy trong nước tiểu, giúp phát hiện một người có sử dụng ma túy hay không.

Ma túy hủy hoại con người

Ông Lê Trung Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy (PSD) từng nhận định: “Đối với các nhóm ma túy tổng hợp thì tôi khẳng định rằng, không phải là tác hại rất nhiều mà đây là tác hại mang tính chất hủy diệt giới trẻ.”

Ma túy khi được đưa vào cơ thể sẽ tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương, gây ức chế từng phần của bán cầu đại não, khiến người nghiện có biểu hiện đau đầu, chóng mặt, rối loạn cảm giác, ngại vận động, dễ bị kích thích dẫn tới tội ác.

Ngoài ra, phần lớn người nghiện có sự biến đổi về nhân cách do lệ thuộc vào ma túy. Điều đó thể hiện ở việc khi người sử dụng có đủ ma túy để dùng thì họ cảm thấy thoải mái, sảng khoái, bình tĩnh. Khi không có ma túy, tâm trạng người sử dụng thường trở nên tiêu cực, cau có, bực bội hoặc cô độc, âu sầu. 

Do các chất ma túy thường tạo nên khoái cảm, sảng khoái giả tạo nên người nghiện thường bị giảm hứng thú với cuộc sống bên ngoài, nhân cách bị thu hẹp, tương quan với người xung quanh trở nên thô lỗ hơn, ít quan tâm đến người thân, thờ ơ trong công việc và không thích theo đuổi những sinh hoạt lành mạnh như: học tập, vui chơi, lao động, thể thao... Họ thường ở trong trạng thái ủ dột, chai lỳ cảm xúc, dễ gây xung đột với những người xung quanh. 

Que test ma túy PSD có gì đặc biệt?

Tệ nạn ma túy là vấn nạn của toàn xã hội. Bình thường, rất khó có thể nhận diện được một người sử dụng ma túy trừ khi họ lên cơn nghiện. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, cho phép chúng ta có thể dễ dàng phát hiện các chất gây nghiện như cần sa, ma túy tổng hợp, heroin… thông qua xét nghiệm nước tiểu.

Tại Việt Nam, việc lưu hành que test trên thị trường được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế. Bao gồm những thủ tục cấp phép, thủ tục được phép lưu hành tùy vào điều kiện các cơ quan y tế đưa ra. Hiện tại, que test ma túy của PSD đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện pháp lý để được lưu hành trên thị trường và sẽ được sử dụng rộng rãi tại các trường học nhằm phòng chống ma túy học đường.

Que test của PSD là loại duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay có thể thử được Cỏ Mỹ (K2/Spice). Ngoài ra, que test của PSD còn thử được nhiều loại ma túy khác như: thuốc lắc, ma túy tổng hợp, cần sa, morphin…

Với những tính năng đặc biệt như vậy, que test ma túy của PSD giúp kiểm tra đồng thời nhiều loại ma túy, giúp phát hiện nhanh người sử dụng ma túy. Trong khi đó, nếu dùng loại que test ma túy thông thường chỉ phát hiện được chất heroin thông thường nhưng đối với những người sử dụng ma túy tổng hợp sẽ khó phát hiện.

Ngày càng có nhiều người muốn tìm mua que thử ma túy có thể phát hiện nhiều loại ma túy, thậm chí nhiều phụ huynh nghi ngờ con em mình sử dụng nên rất muốn thử thông qua phương pháp này, để có thể sớm phát hiện và có kế hoạch quản lý giáo dục kịp thời. Cần lựa chọn que test ma túy của PSD để có kết quả nhanh chóng, chính xác nhất.

Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Y Dược và Thiết bị y tế PSD Pharco.

Địa chỉ: Số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0865.101.505