icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0778 556. 878

PSD PHARCO ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ DƯỢC PHẨM, THIẾT BỊ Y TẾ THIẾT YẾU GIỮA MÙA DỊCH

Đăng bởi Công Ty Tống Vệ Nhân vào lúc 17/08/2021

Dịch Covid-19 lần thứ 4 diễn biến hết sức phức tạp, gây ra những ảnh hưởng nặng nề nhất từ trước tới nay. Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, không ít doanh nghiệp phá sản. Trước những thách thức lớn khi dịch bệnh bùng phát, Công ty Cổ phần Y Dược và Thiết bị y tế PSD (PSD Pharo)  vẫn đang “căng mình” cung ứng hàng hóa, bình ổn thị trường dù phải đối mặt với hàng loạt khó khăn.

Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi thị trường tiêu thụ bị ảnh hưởng. Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mặt hàng không thiết yếu rơi vào tình trạng khủng hoảng. Đó là thực trạng đang diễn ra cho thấy ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid-19.

Đối với các các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm, thiết bị y tế, đây là mặt hàng thiết yếu nên vẫn đảm bảo hoạt động giữa mùa dịch. Công ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế PSD (PSD Pharco) được thành lập từ năm 2021 (tiền thân là Công ty Cổ phần Y dược Tống vệ nhân). Với phương châm hoạt động “Sức khỏe cộng đồng là ưu tiên hàng đầu”, Công ty PSD Pharco chuyên cung cấp các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và các thiết bị y tế chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Trong thời điểm Hà Nội và nhiều địa phương thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu người dân không ra đường khi không thực sự cần thiết, hầu hết các doanh nghiệp phải làm việc online tại nhà. Tuy vậy, các công ty dược nói chung và Công ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế PSD nói riêng vẫn phải “căng mình” sản xuất, kinh doanh để đảm bảo cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu cho thị trường.

Hầu hết cán bộ, công nhân viên vẫn phải hoạt động tại nhà máy, văn phòng... vì vậy việc đảm bảo các quy định phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho người lao động được đặt lên hàng đầu. Tất cả nhân viên đều phải thực hiện quy định 5K trong quá trình hoạt động, sát khuẩn tay thường xuyên, khu vực làm việc đảm bảo được khử khuẩn liên tục,...

Hiện tại, Công ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế PSD đang cung cấp nhiều dược phẩm, thiết bị y tế thiết yếu cho thị trường. Trên thực tế hiện nay, trong khi dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, nhiều người dân chủ động tìm tới các dược liệu thiên nhiên có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài các biện pháp phòng ngừa như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, tránh đến nơi đông người,... thì việc chủ động nâng cao thể trạng, tăng cường miễn dịch cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng.

Trong khi đó, có nhiều dược liệu thiên nhiên có tác dụng nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, những vị thuốc tương đối dễ tìm, một số được sử dụng hàng ngày như gia vị trong các bữa ăn: Tiêu lốt, gừng, tỏi, hoàng kỳ,... Nhiều khách hàng đã tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Tống Vệ Nhân của Công ty Cổ phần Y Dược và Thiết bị y tế PSD Pharco. Sản phẩm là sự kết hợp của nhiều thành phần quý từ Đông y như: Đông trùng hạ thảo, Phòng phong, Bạch truật, Hoàng Kỳ, sâm Ngọc Linh,... với tác dụng tối ưu để tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế PSD luôn khẳng định được uy tín của doanh nghiệp dược phẩm với định hướng phát triển bền vững, góp phần đưa các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam đến với thị trường Châu Á và trên toàn thế giới.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: