icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0975045445

PSD GROUP TIẾP TỤC CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG 2 TRIỆU KHẨU TRANG CHO CÁC NƯỚC TRUNG ĐÔNG – CHÂU PHI

Đăng bởi Admin vào lúc 21/08/2020

Nằm trong khuôn khổ chương trình trao tặng 2 triệu khẩu trang cho các nước Trung Đông - Châu Phi của PSD Group, sáng ngày 20/8 tại Hà Nội, đã diễn ra sự kiện trao tặng khẩu trang Lidosad cho nhân dân 2 nước Qatar và Oman.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp tại nhiều khu vực ở châu Phi và Trung Đông. Ngày 15/8/2020, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Phi (CDC châu Phi) cho biết trong 24 giờ qua tại châu lục này đã có thêm 12.246 ca mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, nâng tổng số ca mắc lên 1.096.951 người, trong đó có 25.096 ca tử vong và 812.839 ca đã bình phục. Tại Trung Đông, Iraq ghi nhận 4.293 ca nhiễm mới, mức tăng theo ngày cao nhất kể từ khi dịch bệnh bùng phát tại nước này, nâng tổng số ca bệnh lên 172.583 người. Số ca tử vong cũng tăng thêm 76 người, theo đó tổng số người chết vì Covid-19 tăng lên 5.785 trường hợp.

Tại lễ trao tặng, các vị Đại sứ cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam nói chung và PSD Group nói riêng, đồng thời nhân dịp này bày tỏ mong muốn thắt chặt quan hệ giữa hai nước.

Ngài Mohamed Ismail Al Emadi – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nhà nước Qatar tại Việt Nam trân trọng tiếp nhận món quà nhỏ, ý nghĩa của PSD Group thông qua Bộ Ngoại giao Việt Nam

Được sự đồng ý của Bộ Ngoại giao Việt Nam, trên tinh thần quan hệ hữu nghị, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa Việt Nam và các quốc gia Trung Đông - Châu Phi, tập đoàn PSD – một doanh nghiệp xã hội hàng đầu Việt Nam đã tiến hành trao tặng khẩu trang Lidosad (do đơn vị thành viên là Công ty CP Đầu tư Dược và Thiết bị y tế Anh Thu sản xuất) cho 2 nước Qatar và Oman, tiếp tục chuỗi chương trình trao tặng 2 triệu khẩu trang cho các nước Trung Đông - Châu Phi của PSD Group.

 

 

Ngài Saleh Mohamed Ahmed Al Suqri – Đại sứ Vương quốc Oman tại Việt Nam rất vui mừng tiếp nhận và gửi lời cảm ơn đến Bộ Ngoại giao Việt Nam, PSD Group đã quan tâm hỗ trợ cho nhân dân Oman trong thời điểm đại dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay

TSDD Lê Trung Tuấn – Chủ tịch HĐQT PSD Group cũng hy vọng thông qua món quà nhỏ này có thể hỗ trợ phần nào nhân dân 02 quốc gia vùng Trung Đông vượt qua, chiến thắng đại dịch Covid-19. PSD Group mong muốn trong thời gian tới thông qua Bộ Ngoại Giao được đồng hành, chia sẻ và tăng cường hợp tác với Oman và Qatar trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe và phòng, chống ma túy cho người dân.

Khẩu trang y tế Lidosad là sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư dược và thiết bị y tế Anh Thu là thành viên thuộc công ty cổ phần Tập Đoàn PSD - hoạt động với cam kết đóng góp 30-50% lợi nhuận cho các hoạt động xã hội, gồm các Công ty kinh doanh trong nhiều lĩnh vực: du lịch về văn hóa, lịch sử, nuôi trồng thủy sản, khai thác khoáng sản, kinh doanh vận tải, thẩm định giá, đấu giá, sản xuất và phân phối trang thiết bị y tế, khẩu trang y tế, phân phối dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và các hoạt động nghiên cứu khoa học, trị liệu cai nghiện ma túy bằng phương pháp tâm lý, tuyên truyền giáo dục các kỹ năng phòng chống ma túy trong cộng đồng.


PSD Media

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: