icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0975045445

PSD GROUP CÙNG VỚI BỘ NGOẠI GIAO THỰC HIỆN DỰ ÁN HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 TRÊN THẾ GIỚI

Đăng bởi Admin vào lúc 22/05/2020

Trước tình hình đại dịch covid - 19 đang hoành hành tại hơn 200 Quốc Gia, PSD Group đã có đề xuất thực hiện dự án hỗ trợ các nước bạn chống dịch, đồng thời thực hiện kế hoạch tuyên truyền đẩy lùi tệ nạn ma túy trên thế giới. Sáng ngày 21/5/2020, lãnh đạo Tập đoàn PSD đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Bộ Ngoại Giao để trình bày phương án và lên kế hoạch thực hiện đề xuất trên.

Về phía PSD Group, cụ thể có Công ty cổ phần y dược Tống Vệ Nhân, Công ty Cổ phần đầu tư dược và thiết bị Y tế Anh Thu, Viện Nghiên cứu Tâm lý Người sử dụng ma túy sẽ có những hỗ trợ như sau: 

Công ty Cổ phần đầu tư và thiết bị Y tế Anh Thu tặng 2.000.000 chiếc khẩu trang Y tế đạt chuẩn xuất khẩu (tương đương 8 tỷ VNĐ).

Công ty Cổ phần Y dược Tống Vệ Nhân tặng 20.000 hộp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tống Vệ Nhân đạt chuẩn xuất khẩu (tương đương 18 tỷ VNĐ).

Viện Nghiên cứu Tâm lý Người sử dụng ma túy PSD với sứ mệnh "Đồng hành cùng Chính Phủ Việt Nam trong công tác phòng, chống ma túy", góp phần tuyên truyền đẩy lùi tệ nạn ma túy trên thế giới, sẽ thực hiện: 

1. Cố vấn miễn phí cho các Quốc gia về các phương pháp nhằm tác động tới giảm cầu và giảm tác hại của ma túy.
2. Hỗ trợ cung cấp cho các Quốc gia về thuốc cắt cơn cai nghiện ma túy.
3. Cung cấp hệ thống tài liệu chuẩn về công tác phòng chống ma túy trong học sinh, sinh viên và phương pháp chống tái nghiện bằng liệu pháp tâm lý.

PSD Group là hệ thống doanh nghiệp xã hội luôn hướng đến thực hiện những dự án vì cộng đồng. Viện Nghiên cứu Tâm lý Người sử dụng ma túy [Viện PSD], là một tổ chức nghiên cứu khoa học, hoạt động phi lợi nhuận vì cộng đồng, trong số đó phải kể đến dự án về phòng chống và tuyên truyền tác hại ma túy. Với sứ mệnh Đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng, chống ma túy hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn.
Với dự án hỗ trợ lần này, PSD group mong muốn được đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình trong công cuộc phòng chống covid 19 và ngăn chặn ma túy đối với Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. 

 

PSD MEDIA

Tags : BỘ NGOẠI GIAO KHẨU TRANG PHÒNG CHỐNG MA TÚY PSD GROUP TỐNG VỆ NHÂN VIỆN PSD
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: