icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0778 556. 878

NSƯT CHIỀU XUÂN XÚC ĐỘNG KHI TỐNG VỆ NHÂN RA MẮT NGAY TRONG MÙA DỊCH

Đăng bởi Admin vào lúc 28/04/2020

Chia sẻ trong buổi ra mắt sản phẩm tăng sức đề kháng Tống Vệ Nhân đúng mùa dịch Covid-19, nghệ sĩ Chiều Xuân cho biết khỏe mạnh phải là khỏe từ gốc, khỏe từ cái căn cốt bên trong.

NSƯT Chiều Xuân xúc động khi sản phẩm chăm sóc sức khỏe Tống Vệ Nhân ra mắt ngay trong mùa dịch Covid-19.

Nổi tiếng với vai Thuận trong bộ phim “Mẹ chồng tôi”, NSƯT Chiều Xuân là một trong những diễn viên thế hệ đầu cho đến nay vẫn được đông đảo công chúng quan tâm và mến mộ, không chỉ vì có tâm với nghề mà còn có tâm với đời. 

Trước tình hình dịch bệnh thời gian qua, nữ nghệ sĩ bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe và tính mạng của những thành viên trong gia đình cũng như nhiều vấn đề xã hội liên quan. Nghệ sĩ Chiều Xuân chia sẻ khỏe mạnh phải là khỏe từ gốc, khỏe từ cái căn cốt bên trong mỗi người. Khi chúng ta có nếp sống khoa học, cơ thể có sức đề kháng khỏe mạnh thì không cần sợ hãi bệnh tật nữa.

Chính vì những lý do đó, nữ diễn viên phim “Mẹ chồng tôi” luôn ủng hộ những sản phẩm có tác dụng tăng cường sức đề kháng như Tống Vệ Nhân. Đó cũng là lý do ngày 27/04 vừa qua, NSƯT Chiều Xuân đã xuất hiện trong buổi tọa đàm khoa học ra mắt sản phẩm tăng sức đề kháng Tống Vệ Nhân. Tham gia sự kiện, nữ diễn viên không giấu nổi vẻ xúc động và quan tâm đặc biệt đến lợi ích của sản phẩm đối với cộng đồng.

Được biết, Tống Vệ Nhân là một sản phẩm do Công ty Cổ phần Y dược Tống Vệ Nhân và Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược – Mỹ phẩm Vinpharma phối hợp sản xuất. Sản phẩm được bào chế theo công thức của hai bài thuốc cổ là Ngọc Bình Phong Tán và Quy Tỳ Thang có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh đồng thời bảo vệ hệ hô hấp khỏi những tác nhân gây hại, vi khuẩn, virus từ môi trường bên ngoài.

Theo Đời sống Việt Nam

Tags : NSƯT CHIỀU XUÂN
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: