icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0778 556. 878

Những phương pháp bảo vệ hệ hô hấp, hỗ trợ trẻ "thoát" vòng luẩn quẩn ốm vặt

Đăng bởi Công Ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế PSD vào lúc 07/02/2023

Làm thế nào để chăm sóc và bảo vệ hệ hô hấp của trẻ tốt hơn mỗi ngày, cha mẹ có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Do sức đề kháng kém nên trẻ nhỏ là đối tượng dễ mắc các bệnh lý hô hấp. Theo Huong Q McLean (2017), trong số 1027 trẻ, có 2295 ngày trẻ nghỉ học do điều trị bệnh đường hô hấp cấp tính, trong đó cúm chiếm 39% số đợt bệnh và 47% số ngày mắc bệnh.

Nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính là nguyên nhân gây ra gần 20% tổng số ca tử vong của trẻ em dưới 5 tuổi trên toàn thế giớ. Trong đó, viêm phổi là nguyên nhân truyền nhiễm lớn nhất gây tử vong ở trẻ em. Bệnh viêm phổi đã khiến 740.180 trẻ em dưới 5 tuổi tử vong vào năm 2019, chiếm 14% tổng số trẻ em dưới 5 tuổi tử vong, 22% tổng số ca tử vong ở trẻ em từ 1 đến 5 tuổi.

Thường xuyên mắc các bệnh hô hấp, sức khoẻ của trẻ sẽ bị giảm sút với các triệu chứng như: mệt mỏi, ốm, sốt, biếng ăn kéo dài, tăng nguy cơ bị suy dinh dưỡng làm giảm sức đề kháng khiến trẻ "luẩn quẩn" trong vòng lặp bệnh lý.

Để giảm bớt những hệ luỵ do các bệnh đường hô hấp gây ra, cha mẹ cần tìm hiểu để lựa chọn các giải pháp vừa điều trị triệu chứng đúng cách, đồng thời bảo vệ hệ hô hấp cho trẻ hiệu quả và an toàn.

Để bảo vệ hệ hô hấp cho trẻ, trước hết, cha mẹ cần tạo lập thói quen sinh hoạt lành mạnh cho trẻ, cha mẹ cần cải thiện môi trường sống của trẻ, giữ vệ sinh phòng ốc, cho trẻ đeo khẩu trang, mặc đủ ấm khi đi ra ngoài, vệ sinh đồ chơi của trẻ thường xuyên, hạn chế để trẻ tiếp xúc nơi đông người, không ăn uống chung bát đũa với người nhà có bệnh về hô hấp...

Ngoài ra, cha mẹ cần cho trẻ ăn uống đủ 4 nhóm chất gồm chất béo, chất đạm, tinh bột, vitamin và khoáng chất để trẻ cải thiện và nâng cao sức đề kháng. Dinh dưỡng đầy đủ là chìa khóa để cải thiện khả năng phòng vệ tự nhiên của trẻ, bắt đầu bằng việc cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời.

Đặc biệt, không được lạm dụng thuốc kháng sinh. Việc lạm dụng thuốc kháng sinh mà không tham vấn ý kiến bác sĩ làm gia tăng khả năng kháng thuốc, trẻ thêm mệt mỏi, dẫn đến việc điều trị bệnh khó khăn, kéo dài, tốn kém.

Tống vệ nhân: Tăng sức đề kháng, bảo vệ hệ hô hấp

Tống Vệ Nhân được nghiên cứu, phát triển dựa trên bài thuốc cổ phương bí truyền Ngọc Bình Phong Tán - là bài thuốc Đông y duy nhất được Bộ Y tế khuyến cáo sử dụng trong “Hướng dẫn sử dụng thuốc cổ truyền, phương pháp y học cổ truyền trong phòng và hỗ trợ điều trị Viêm đường hô hấp do SARS-CoV-2” (ban hành kèm theo CV số 1306/BYT-YDCT ngày 17/03/2020 của Bộ Y Tế). Sản phẩm là sự kết hợp thành phần quý từ Đông y: Đông trùng hạ thảo, Phòng phong, Bạch truật, Hoàng kỳ, sâm Ngọc Linh với một số chế phẩm sinh học Thymomodilin, Betaglucan… với tác dụng tối ưu để tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch.

Tống Vệ Nhân là sản phẩm hỗ trợ việc phòng, chữa trị các bệnh về đường hô hấp liên quan đến virus, vi khuẩn (ho, viêm họng, viêm phổi, viêm xoang, cảm, cúm mùa…). Tống Vệ Nhân dành cho trẻ em được thiết kế dạng siro, dễ sử dụng, an toàn tuyệt đối đối với trẻ nhỏ.

Công ty Cổ phần Y Dược và Thiết bị y tế PSD Pharco.

  🏠Địa chỉ: Số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

  ☎️ Hotline: 0865.101.505

  🌐 Website: https://psdpharco.vn/

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tags : bảo vệ hệ hô hấp Sản phẩm tăng sức đề kháng TỐNG VỆ NHÂN
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: