icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0975045445

Nâng cao sức đề kháng với sâm Ngọc Linh

Đăng bởi Công Ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế PSD vào lúc 15/11/2021

Với sức đề kháng tốt, hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp ngăn chặn được những tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh hoặc tìm cách loại bỏ, tiêu diệt nếu chúng đã xâm nhập vào bên trong.

Trong đại dịch các trường hợp có sức đề kháng yếu hoặc bệnh lý nền rất dễ bị virus tấn công gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Bởi vậy, ngoài tuân thủ các quy tắc phòng dịch, bồi bổ cơ thể và tăng cường sức đề kháng là việc nên dự phòng.

Sâm Ngọc Linh là cây thuốc quý của đồng bào dân tộc Xê Đăng, được phát hiện bởi Dược sĩ Đào Kim Long lần đầu tiên vào năm 1973 tại núi Ngọc Linh ở độ cao 1.800m thuộc huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.

Sâm Ngọc Linh có khối lượng rất nhỏ và sinh trưởng chậm, tuổi của sâm được xác định bởi số nốt sần có trên củ, càng nhiều nốt sần thì sâm càng quý và hàm lượng dưỡng chất càng cao. Bởi vậy, Sâm Ngọc Linh thường được săn lùng, nhiều khi tìm mà không có để mua.

Các nghiên cứu khoa học đã tìm thấy trong sâm Ngọc Linh có chứa các acid béo,  acid amin, nguyên tố đa vi lượng và đặc biệt là saponin – một loại hợp chất quý có trong nhân sâm. 

Trong đó, hàm lượng saponin có trong sâm Ngọc Linh có tới 26 hợp chất đã biết và 24 hợp chất chưa biết tới, cao gấp gần 2 lần nhân sâm Triều Tiên. Đặc biệt, theo tạp chí của Mỹ, saponin MR2 có trong sâm Ngọc Linh giúp hỗ trợ nâng cao thể trạng, hỗ trợ giảm các tác dụng phụ của liệu pháp hoá, nâng cao hệ miễn dịch cho người bệnh. Đây chính là sự khác biệt về giá trị của sâm Ngọc Linh so với các loại sâm khác có trên thế giới.

Điều đáng quý là sâm Ngọc Linh hoàn toàn có thể sử dụng độc lập, hoặc phối vị cùng nhiều loại thảo dược khác cho ra rất nhiều bài thuốc quý, trị được nhiều chứng bệnh.

Có thể nói, sâm Ngọc Linh là một loại sâm quý hiếm nên thường có giá rất đắt và thường bị làm giả, trà trộn nhiều hàng kém chất lượng.

Tống Vệ Nhân – có hàm lượng cao Sâm Ngọc Linh hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

Sản phẩm Tống Vệ Nhân được nghiên cứu, phát triển dựa trên bài thuốc cổ phương bí truyền Ngọc Bình Phong Tán. Sản phẩm là sự kết hợp từ các dược liệu quý như: Đông trùng hạ thảo, Phòng phong, Bạch truật, Hoàng kỳ, sâm Ngọc Linh với một số chế phẩm sinh học Thymomodilin, Betaglucan… với tác dụng tối ưu để tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch.

Nói về Tống Vệ Nhân, PGS.TS Lê Thành Xuân chia sẻ: “Chế phẩm có tác dụng nâng cao sức đề kháng, điều chỉnh chuyển hóa và hấp thu, điều trị cảm cúm, phòng và điều trị các bệnh lý của đường hô hấp”.

Tống Vệ Nhân có loại dành riêng cho người lớn và trẻ em, với công dụng tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng. Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp như viêm mũi, họng, phế quản.

Sản phẩm rất tốt đối với trẻ em có sức đề kháng kém, hay ốm vặt, hay bị viêm mũi họng, phế quản. Trẻ có hệ miễn dịch vẫn còn non nớt, chưa hoàn thiện.

Tags : bảo vệ hệ hô hấp sâm Ngọc Linh tăng sức đề kháng TỐNG VỆ NHÂN