icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0975045445

Một số biện pháp phòng chống nhiễm lạnh cho trẻ khi đến trường

Đăng bởi Công Ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế PSD vào lúc 11/11/2021

Học sinh tại một số tỉnh, thành đã được trở lại trường học sau thời gian dài học trực tuyến vì Covid-19. Tuy nhiên, thời tiết mùa đông rét tại các tỉnh thành phía Bắc nước ta khiến trẻ dễ nhiễm lạnh. Cha mẹ nên chuẩn bị một số biện pháp để tránh nhiễm lạnh cho trẻ.

Khi trẻ bị nhiễm lạnh, sẽ dễ mắc một số bệnh đường hô hấp như viêm mũi, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi…

Để giúp các em phòng nhiễm lạnh, các bậc cha mẹ cần thực hiện một số biện pháp phòng ngừa sau:

Cho các con mặc đủ ấm

Cha mẹ nên lựa chọn cho con loại quần áo nào cho đủ ấm, chú ý đến vùng cổ ngực, đầu mặt và chân tay.

Ăn uống ấm và đủ chất

Khẩu phần ăn của các con cũng rất quan trọng, cha mẹ cần cho trẻ ăn uống điều độ. Trong khẩu phần ăn, cần sử dụng các loại thực phẩm đủ dinh dưỡng, phụ huynh cần quan tâm đến các loại rau, củ, quả giàu vitamin có khả năng tang cường chức năng miễn dịch.

Cho trẻ uống nước ấm

Khi trẻ đi lạnh về cha mẹ cho uống ngay một vài ngụm nước ấm hoặc xoa dầu gió, dầu gừng vào thái dương hai bên, trán, cổ, mũi, lòng bàn chân tay… của trẻ.

Sử dụng siro Tống Vệ Nhân

Đối với trẻ nhỏ, bạn nên sử dụng Siro tăng sức đề kháng Tống Vệ Nhân được chiết xuất từ các thảo mộc tự nhiên như Đông trùng hạ thảo, Hồng sâm, Bạch truật,… Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho con trong thời gian dài mà không có tác dụng phụ hay gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Ngoài việc hỗ trợ bảo vệ hệ hô hấp khỏe mạnh, siro Tống Vệ Nhân còn giúp tăng sức đề kháng cho trẻ để trẻ có thể tự đối mặt với vi khuẩn, virus, khói bụi… 

Tags : bảo vệ hệ hô hấp tăng sức đề kháng TỐNG VỆ NHÂN