icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0975045445

BAN LÃNH ĐẠO TỐNG VỆ NHÂN SANG THĂM NHÀ MÁY VINPHARMA

Đăng bởi Admin vào lúc 22/04/2020

Sau buổi lễ ký kết, lãnh đạo Công ty CP Y dược Tống Vệ Nhân đã có buổi ghé thăm nhà máy thuốc Vinpharma để nắm rõ hơn quy trình sản xuất sản phẩm cũng như thắt chặt mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên.

Vinpharma là Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược – Mỹ phẩm chuyên trồng cây dược liệu, sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng và liên doanh với công ty Lovely của Hàn Quốc để sản xuất Mỹ phẩm. Với diện tích của giai đoạn I là 5.000 m² nhà xưởng và vốn đầu tư gần 80 tỷ đồng, được trang bị các dây chuyền hiện đại, đồng bộ khép kín theo tiêu chuẩn GMP – WHO – GSP và tiêu chuẩn HACCP/ISO 22000.

Cổng vào nhà máy Vinpharma

Đến thăm nhà máy, ban lãnh đạo Tống Vệ Nhân đã được tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. Tất cả công nhân đều phải tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt, mặc đồ bảo hộ trong suốt quá trình tham gia sản xuất, kể cả khâu đóng gói. Môi trường sản xuất cũng được kiểm soát hoàn toàn từ nhiệt độ, độ ẩm cũng như độ sạch không khí để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm.

Khách đến thăm phải mặc bảo hộ 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: