icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0975045445

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TỐNG VỆ NHÂN VÀ VINPHARMA ĐÃ ĐI ĐẾN KÝ KẾT

Đăng bởi Admin vào lúc 22/04/2020

Ngày 20/3 vừa qua, sau nhiều lần trao đổi và bàn bạc, Công ty Cổ phần Y dược Tống Vệ Nhân và Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược – Mỹ phẩm Vinpharma đã ký kết hợp tác chiến lược sản xuất sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Tống Vệ Nhân.

Thông qua lễ ký kết, Tống Vệ Nhân và Vinpharma mong muốn lần hợp tác này sẽ đánh dấu mốc cho một mối quan hệ tốt đẹp và hiệu quả, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có.

Lễ ký kết được tổ chức ngay tại phòng họp lớn của Tập đoàn PSD với sự tham gia của đại diện cả hai bên. Về phía Công ty CP Tống Vệ Nhân có ông Lê Trung Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn PSD và bà Nguyễn Thị Lan Phương – Tổng giám đốc Công ty CP Tống Vệ Nhân cùng HĐQT tập đoàn PSD. Bên phía Công ty CP Tập đoàn Dược – Mỹ phẩm Vinpharma, thành phần tham dự gồm dược sĩ Hoàng Mạnh Khương – Tổng giám đốc Công ty và tiến sĩ Nguyễn Văn Thuyên – Chủ tịch HĐQT.

Sau khi trao đổi và đi đến thống nhất, buổi lễ đã thành công tốt đẹp với sự vui mừng của hai bên.

Được biết, Tống Vệ Nhân là sản phẩm có sử dụng bài thuốc Ngọc Bình Phong Tán, cũng là một bài thuốc được Bộ Y tế khuyến cáo sử dụng trong công văn số 1306/BYT-YDCT về việc điều trị virus SARS-COV-2 với tác dụng tăng cường đề kháng, ngăn ngừa các bệnh đường hô hấp. Đây được xem như một sản phẩm góp phần đẩy lùi dịch COVID-19, mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh từ sự kiện:

Tags : Tống Vệ Nhân
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: