icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0975045445

Hàng nghìn hộp Tống Vệ Nhân được trao tặng tới các tỉnh, thành phía Nam

Đăng bởi Công Ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế PSD vào lúc 05/10/2021

Với mong muốn đồng hành cùng các địa phương trong công tác phòng chống dịch, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng phòng chống ma túy PSD (PSD Group) đã trao tặng một số tỉnh, thành phía Nam hàng nghìn sản phẩm Tống Vệ Nhân – hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị, giảm nguy cơ mắc các bệnh hô hấp do vi khuẩn, virus gây ra.

Vừa qua, ngày 5/10, Viện PSD đã trao tặng tỉnh Long An 1000 hộp Tống Vệ Nhân. Đại diện Viện PSD, bà Nguyễn Thị Nga – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng phòng chống ma túy PSD đã gửi những phần quà ý nghĩa tới đại diện tỉnh Long An. Đồng thời, công ty cũng gửi những lời chúc tốt đẹp, mong muốn Long An và các tỉnh thành phía Nam sớm vượt qua đại dịch.

Tiếp nhận quà tặng từ Viện PSD, ông Huỳnh Minh Phúc – Giám đốc Sở y tế tỉnh Long An đã gửi lời cảm ơn tới công ty. Theo ông Huỳnh Minh Phúc, những sản phẩm có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng mà công ty trao tặng sẽ tiếp thêm động lực cho lực lượng tuyến đầu chống dịch của địa phương.

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động, đại diện Viện PSD cũng đã tới thăm và trao tặng quà cho tỉnh Đồng Nai. Thay mặt công ty, bà Nguyễn Thị Nga đã trao tặng tỉnh Đồng Nai 1000 hộp Tống Vệ Nhân. Bác sĩ Lê Quang Trung – Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai đã gửi lời cảm ơn tới công ty vì sự quan tâm kịp thời tới địa phương.

Tính tới đầu tháng 10, một số tỉnh thành phía Nam như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, TP.HCM vẫn đang là điểm nóng của đợt dịch Covid-19 lần thứ tư. Mặc dù có tín hiệu tốt khi số lượng ca bệnh giảm dần, nhưng các địa phương vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn. Thấu hiểu sự thiếu thốn nguồn lực của các địa phương, Viện PSD đã tổ chức chương trình trao tặng sản phẩm Tống Vệ Nhân tới các tỉnh, thành phía Nam, mong muốn được chung tay cùng các địa phương để hoàn thành công tác phòng chống dịch an toàn, hiệu quả. Được biết, trước đó, Viện PSD đã trao tặng tỉnh Bến Tre 1000 hộp Tống Vệ Nhân, trao tặng TP.HCM 2000 hộp Tống Vệ Nhân.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: