icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0975045445

Đứng giữa viện khóc tu tu vì con trai bị ho biến chứng thành viêm phổi

Đăng bởi Admin vào lúc 08/07/2020

Sinh và nuôi con (Thành) với vợ chồng mình là cả một hành trình gian nan. Từ khi mới được 1 tuổi, con bắt đầu bị ho, thở khò khè. Hai vợ chồng lo lắng mang con tới viện khám, và chụp X-quang, con được bác sĩ kết luận con bị viêm mũi họng và phải uống ngay kháng sinh để phòng tránh viêm phổi. 

Ngay tối hôm đó mình cho con uống thuốc kháng sinh thì sáng hôm sau con đi ngoài liên tục. Có ngày mình đếm được con đi ngoài tới 12 lần. Cả nhà lại xót ruột nên tiếp tục bế con vào viện. Bác sĩ chỉ định phải uống đúng liều 5 ngày, không uống thêm bất kể thuốc gì để trị đi ngoài vì con trai còn nhỏ quá. 

Con mới chỉ dùng kháng sinh được 3 ngày tiếp theo mà bú mẹ chưa dứt thì đã bị “tào tháo” lùa ra ngoài rồi. 

Cứ thế 3h sáng, vợ chồng lại phải dắt díu bế con vào viện truyền nước. 7h sáng hôm sau con truyền nước xong thì thấy người đỡ hơn nên lại xuất viện và quay về uống thuốc theo lời bác sĩ chỉ dẫn. Nhưng chỉ 5 ngày sau đó đi khám lại, con bị viêm phổi. Con tiếp tục phải sử dụng kháng sinh 5 ngày nữa. Nhìn con bé xíu mệt lả vì kháng sinh và đi ngoài mà mình cứ đứng khóc tu tu ở giữa viện vì thương con. Mọi người và bác sĩ phải ra động viên. Nhớ lại những ngày tháng kinh hoàng vì con viêm phổi mà tôi vẫn thấy ám ảnh, xót xa. 

Bí quyết chăm con sổ mũi, ho, viêm mũi họng, viêm phổi… nhờ bài thuốc từ các thảo dược 

Rút kinh nghiệm những lần con phải nhập viện, mình thấy rằng việc tăng sức đề kháng cho bé là rất quan trọng, vì ở độ tuổi này sức đề khác của bé còn yếu, không có khả năng chống lại những tác nhân xấu từ môi trường hay vi khuẩn, virus. Và nếu phát hiện dấu hiệu viêm mũi họng ở trẻ mà được chăm sóc sớm bằng việc rửa sạch mũi và súc sạch họng thì sẽ giúp trẻ chóng khỏi. 

Sau mỗi lần hút sạch mủ ở mũi, mình thường nhỏ tiếp 3-4 giọt nước muối loãng để nước chảy xuống rửa họng. Khi mình hút mũi cho con, con khóc ghê lắm. Thế nhưng với mình, thà khóc như vậy mà chóng khỏi còn hơn chỉ cho con dùng thuốc kháng sinh hoặc chạy khí dung hay ra phòng khám cho bác sỹ hút mũi. 

Mình thường áp dụng chiêu rửa mũi, hút mũi họng cho con ngay từ ngày đầu tiên thấy con khúc khắc ho. Bên cạnh đó, sử dụng thêm những bài thuốc hoàn toàn từ cây lá trong vườn, mình hay phải lích kích ra vườn nhà hoặc xin ở nhà hàng xóm những cây ngải cứu, bách bộ, dây tơ hồng vàng, cúc tần về rửa sạch, nấu nước lên cho con uống. Nhưng một lần tình cờ ra hiệu thuốc, được các chị dược sỹ giới thiệu sản phẩm siro tăng sức đề kháng TỐNG VỆ NHÂN, thấy trong sản phẩm này có đầy đủ các loài thảo dược quý có lợi cho sức đề kháng và đăc biệt là hệ hô hấp của bé như : Đông trùng hạ thảo, Hồng sâm, bạch truật, phòng phong ... nên mình đã mua ngay về cho con sử dụng. 

Tống Vệ Nhân - Tăng sức đề kháng, bảo vệ hô hấp

Lại thêm, khi tìm hiểu kỹ siro tăng sức đề kháng TỐNG VỆ NHÂN mình mới biết trong sản phẩm này ngoài các thảo dược quý thì có gia thêm thành phần Beta glucan có công dụng kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức khỏe hô hấp rất tốt.

2 tuần giảm rõ rệt sổ mũi, đau họng, ho đàm (đờm)

Mình cho con sử dụng siro tăng sức đề kháng TỐNG VỆ NHÂN khi con mới chớm ho và đau họng. Cu con tỏ ra rất thích sản phẩm vì mùi hương dễ chịu và vị ngọt dịu nhẹ của siro. Nếu như trước đây mỗi lần con ốm mình phải rất vất vả, lách cách chuẩn bị lá thuốc cho bé, tốn rất nhiều thời gian và công sức, thì từ ngày có siro tăng sức đề kháng TỐNG VỆ NHÂN, mình nhàn đi trông thấy. 

Bé nhà mình mỗi lần sổ mũi, viêm họng hay viêm hô hấp, mình chỉ cần cho con sử dụng sản phẩm này đến ngày thứ 3 là các biểu hiện như đau họng, sổ mũi, thở khò khè đã giảm hẳn. Chưa hết, nếu như trước đó, sau khi dứt bệnh con tái phát rất nhanh, thậm chí có nhiều lúc bệnh chồng bệnh này bệnh kia. Nhưng từ ngày cho con dùng siro tăng sức đề kháng TỐNG VỆ NHÂN, mình thấy tần suất con ốm giảm hẳn, bé cũng chịu khó ăn uống hơn nên mình cũng yên tâm lắm. 

Tống Vệ Nhân - Tăng sức đề kháng, bảo vệ hô hấp

Từ khi cho con sử dụng siro tăng sức đề kháng TỐNG VỆ NHÂN đến nay đã được gần 6 tháng. Con lớn lên trông thấy, bé ăn khỏe hơn, cũng nghịch hơn rất nhiều, chẳng còn bị các triệu chứng ho, đờm, viêm họng, nhiệt miệng, chảy nước mũi, khò khè khó thở, viêm hô hấp ghé thăm nữa. 

Sản phẩm được tinh chất từ thảo dược thiên nhiên nên rất dễ uống và rất an toàn, lành tính cho bé sử dụng. Con bụ bẫm, khỏe mạnh như thế này, mình phải cảm ơn siro tăng sức đề kháng TỐNG VỆ NHÂN nhiều lắm. 

Mỗi ngày mẹ có thể sử dụng 10-15ml siro, chia 2-  3 lần trong ngày cho con, uống trước hoặc sau khi ăn 30 phút. Ngay cả khi bé đã khỏi bệnh, các mẹ vẫn nên tiếp tục dùng thêm cho bé để phòng và bảo vệ hệ hô hấp của bé khỏi các tác nhân xấu như: khói bụi, khói thuốc, sự thay đổi thời tiết, vi khuẩn, virus , ...