icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0975045445

ĐỪNG TÌM ĐẾN TỐNG VỆ NHÂN CHỈ VÌ COVID 19

Đăng bởi Admin vào lúc 06/05/2020

 

Một trong những lý do khiến Tống Vệ Nhân nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt trong mùa dịch là vì khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị covid 19. Chính điều đó lại đang giới hạn công dụng của Tống Vệ Nhân. Vậy sử dụng Tống Vệ Nhân sẽ có những công dụng thế nào? Không sử dụng sẽ ra sao? 

Tống Vệ Nhân và bài thuốc cổ truyền có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị Covid 19

Tống Vệ Nhân ra đời cùng với sự bùng phát của đại dịch covid 19. Sản phẩm được phát triển dựa trên 2 bài thuốc cổ truyền từ hơn 600 năm trước là Ngọc Bình Phong Tán và Quy Tỳ Thang. Trong đó Ngọc Bình Phong Tán có tác dụng ích khí, kiện tỳ, cố biểu chỉ hãn chủ trị chứng phế vệ khí hư hoặc dễ bị cảm phong tà, cũng là bài thuốc đông y duy nhất có trong “Hướng dẫn sử dụng thuốc cổ truyền, phương pháp Y học cổ truyền trong phòng và hỗ trợ điều trị Viêm đường hô hấp cấp do SARS – Cov-2” (Ban hành kèm theo công văn số 1306/BYT-YDCT ngày 17 tháng 3 năm 2020 của Bộ trưởng, Bộ Y tế)...Quy tỳ thang giúp kiện tỳ dưỡng tâm, ích khí bổ huyết. Cả hai bài thuốc cổ phương này đã được các chuyên gia hàng đầu trong ngành Y học cổ truyền Việt Nam kết hợp với nhau cùng với sự gia giảm thêm các thành phần khác để tăng hiệu quả lên mức tối đa. 

 

Tống Vệ Nhân được biết đến với công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị covid 19

Đặc biệt, trong đại dịch covid 19, nhu cầu của người dùng muốn tìm đến những sản phẩm có tác dụng nhanh chóng. Tống Vệ Nhân cũng có sử dụng thêm những chế phẩm sinh học như: thymomonullin, beta glucan, Riboflavin giúp hiệu quả của bài thuốc được phát huy gần như ngay sau một thời gian ngắn sử dụng. Sử dụng Tống Vệ Nhân sẽ giúp cơ thể có sức đề kháng trước dịch bệnh, trong trường hợp nếu không may nhiễm, hậu quả để lại cũng sẽ bớt nặng nề hơn. 

Ngoài ý nghĩa với Covid 19, Tống Vệ Nhân còn có nhiều tác dụng trong bảo vệ đường hô hấp

Tống Vệ Nhân là tâm huyết của đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm với mục đích tạo ra được sản phẩm đông y bảo vệ hệ hô hấp an toàn và hiệu quả. 

Không chỉ phòng chống Covid Tống Vệ Nhân giúp bảo vệ hệ hô hấp một cách toàn diện 

Như chúng ta đã biết, người cao tuổi, trẻ nhỏ hay những người có hệ miễn dịch kém là những đối tượng thường xuyên mắc các bệnh về đường hô hấp. Điển hình như ở người già, khi hệ miễn dịch của cơ thể đã không còn khỏe mạnh, những thay đổi nhỏ như thời tiết giao mùa hay tiếp xúc với khói bụi cũng có thể dẫn đến trường hợp ốm vặt, ho lâu ngày không khỏi, khiến sức khỏe sẽ ngày càng yếu. Sử dụng Tống Vệ Nhân hàng ngày sẽ giúp bảo vệ tạo được màng chắn miễn dịch, bảo vệ cơ thể trước tất cả những tác nhân từ môi trường như khói bụi, vi khuẩn,..., ngăn chặn được những bệnh hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn, lao phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, thậm chí là ung thư phổi,..

Tống Vệ Nhân cũng giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể

Trên thực tế, Tống Vệ Nhân còn hội tụ rất nhiều thành phần quý giúp tăng sức đề kháng từ bên trong ở từng viên nang hay siro. Vì thế Tống Vệ Nhân còn có nhiều tác dụng khác cho sức khỏe như: giúp người vừa ốm mau hồi phục, chữa mất ngủ, giảm cảm giác stress, tinh thần thư thái, hỗ trợ điều trị những bệnh mãn tính như tiểu đường, phổi, tim. Với trẻ em trên 1 tuổi thường xuyên ốm vặt, biếng ăn cũng sẽ được cải thiện bởi sản phẩm với dạng siro được sản xuất dành riêng cho bé. 

Tống vệ nhân cũng giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể

Từ những tác dụng với cơ thể con người, có thể thấy Tống Vệ Nhân không chỉ có 1 ý nghĩa trong phòng và hỗ trợ điều trị Covid 19  hiện nay mà với tất cả những bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra sản phẩm còn giúp  giúp cơ thể khỏe mạnh, đời sống tinh thần cải thiện minh mẫn, sử dụng an toàn cho cả trẻ nhỏ. Tống Vệ Nhân là một trong những sự lựa chọn tốt nhất trong mùa dịch, cũng hoàn toàn có thể là một loại thực phẩm nên đưa vào chế độ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.