icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0975045445

DỰ ĐOÁN CUỘC CHẠY ĐUA TẠO VẮC XIN COVID-19 TRÊN TOÀN CẦU

Đăng bởi Admin vào lúc 27/04/2020

Đứng trước sức “công phá” của đại dịch COVID-19 nhân loại chưa bao giờ khủng hoảng đến vậy. Hàng chục nghìn người bị thiệt mạng, hàng nghìn công ty bị phá sản, một vài quốc gia có công nợ tăng cao. Trước sự bức thiết này, vắc xin phòng COVID-19 chưa bao giờ được mong mỏi và hy vọng đến thế.

Kể từ khi xuất hiện tại Vũ Hán, Trung Quốc vào ngày 12/2019, trong khoảng 3 tháng đã có hơn 200 quốc gia, lãnh thổ lao đao vì dịch bệnh, hơn 1.200.000 người trên toàn cầu đã nhiễm dịch, và hơn 64.000 trường hợp ca tử vọng. Mọi nỗ lực phòng ngừa và khống chế đều không thể tiêu diệt triệt để. COVID-19 “quá nhanh và quá nguy hiểm”.

Dự đoán về tương lai của Vắc xin COVID-19

Hiện nay toàn thế giới đang chạy đua để tìm Vacxin phòng COVID-19, có khoảng 35 công ty và tổ chức tham gia. Trong số đó đã có ít nhất 4 kết quả thử nghiệm thành công trên động vật. Sản phẩm đầu tiên thuộc quyền sở hữu của Công Ty Công Nghệ Sinh Học Moderna, Mỹ đã chính thức có và đang thiết lập kế hoạch thử nghiệm trên người. 

Tiến sĩ Stephen Hoge, chủ tịch công ty Moderna, đã phát biểu với báo TIME rằng: "Có thể ví mRNA như một phần mềm sinh học. Và vaccine của chúng tôi là một chương trình có thể tạo ra các protein để kích hoạt các phản ứng miễn dịch của cơ thể".

Theo AP, vào ngày 16/3 Viện Y tế Quốc gia Mỹ (NIH) và Công ty Moderna đã phối hợp thực hiện thử nghiệm đầu tiên với 45 tình nguyện viên tham gia nhằm đánh giá lâm sàng vaccine Covid-19. Dự báo kết quả sẽ được công bố vào cuối tháng 4, nhưng cho đến giờ, sự chờ đợi của chúng ta đang còn khá mơ hồ. Đây là lý do tại sao việc phòng bệnh hoặc ngăn ngừa sự lây lan của bệnh là rất quan trọng.

Biện pháp “cứu cánh” khi chưa tìm thấy vắc xin

Để ngăn chặn đại dịch COVID-19, toàn thể người dân cần thay đổi những thói quen trước đây, hạn chế đi ra ngoài, sử dụng khẩu trang và xà phòng để diệt virus. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên bổ sung các thực phẩm bảo vệ sức khỏe như Tống Vệ Nhân. Sản phẩm dựa trên phương thức cổ truyền Đông Y, sẽ giúp chúng ta nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch, chống nguy cơ xâm nhập của  virus COVID-19, hỗ trợ điều trị Viêm đường hô hấp do SARD-COV-2 (Ban hành kèm theo công văn số 1306/BYT-YDCT ngày 17/3/2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế).

Sản phẩm Tống Vệ Nhân được nghiên cứu bởi các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành và được bào chế từ nhiều dược liệu quý bao gồm: Hoàng kỳ, Đông trùng hạ thảo, Bạch truật, Phòng phong, Hồng sâm, Mộc hương, Kê huyết đằng, Phục thần, Đương quy.... đảm bảo 100% tự nhiên, giúp tăng cường sức đề kháng, đại bổ nguyên khí, tăng cường chính khí.

Trong khi Tây Y đang cố gắng mang đến tính đối kháng hủy diệt virus, thì Đông Y lại theo chủ trương “trị vị bệnh” (tức chữa từ khi bệnh chưa hình thành). Bởi vậy, phòng bệnh cho bản thân và cộng đồng rất quan trọng trước “quả bom nổ chậm” COVID-19.

Theo  Hàng hóa thương hiệu

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: