icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0778 556. 878

Đại sứ Israel đến thăm và dự lễ trao tặng khẩu trang y tế tại PSD Group

Đăng bởi Công Ty Tống Vệ Nhân vào lúc 24/09/2020

Chiều ngày 22/9/2020, Đại sứ Nadav Eshcar cùng các thành viên Đại sứ quán Israel tại Việt Nam đã sang thăm PSD Group và dự lễ trao tặng khẩu trang y tế cho nhân dân Israel thông qua Bộ Ngoại giao Việt Nam.

Nằm trong chương trình trao tặng 2 triệu khẩu trang do PSD Group đề xuất với Bộ Ngoại giao cho các nước Trung Đông – Châu Phi còn nhiều khó khăn trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19, buổi lễ trao tặng đã diễn ra tại trụ sở của PSD Group.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Vụ Trung Đông – Châu Phi, Bộ Ngoại Giao, về phía PSD Group có ông Nguyễn Hồng Long - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, bà Nguyễn Thị Lan Phương – Tổng Giám đốc và một số thành viên khác.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Long – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị PSD Group rất vinh dự và cảm ơn Bộ Ngoại Giao, Vụ Trung Đông – Châu Phi đã tạo điều kiện để PSD Group được trao tặng món quà nhỏ bé của mình, góp phần hỗ trợ một số nước khu vực Trung Đông – Châu Phi vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19. Ông Long hi vọng được đồng hành, hỗ trợ nhân dân các nước Trung Đông – Châu Phi không những trong dịch bệnh mà còn một số hoạt động xã hội khác như công tác phòng, chống ma túy – hoạt động xã hội cốt lõi của PSD Group.

Đại sứ Israel đến thăm và dự lễ trao tặng khẩu trang y tế tại PSD Group

Ngài Nadav Eshcar – Đại sứ Israel tại Việt Nam gửi lời cảm ơn tới ông Nguyễn Hồng Long – Phó Chủ tịch Tập đoàn PSD và lãnh đạo Vụ Trung Đông – Châu Phi đã gửi tặng nhân dân Israel số khẩu trang đúng thời điểm Israel đang trong ngày thứ 3 của tuần lễ thứ 2 thực hiện “lockdown”, điều đó vô cùng ý nghĩa. “Chúng tôi hy vọng rằng, khi kết thúc tuần lễ thứ 2 này Israel sẽ kiểm soát được dịch Covid-19” – Ông nói thêm.

Ngài Đại sứ Nadav Eshcar rất vui mừng khi được đến thăm một doanh nghiệp đặc biệt có nhiều năm đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng, chống ma túy và đã đạt được một số thành tựu đáng chú ý. Trong thời gian tới thông qua phòng kinh tế của Đại sứ quán Israel, ông hy vọng các doanh nghiệp của Israel có thể hợp tác với PSD Group trong một số lĩnh vực kinh doanh thương mại. Về lĩnh vực phòng, chống ma túy, Đại sứ rất vui mừng được kết nối hợp tác với phía Việt Nam nhằm học hỏi lẫn nhau trong công tác phòng, ngừa và điều trị nghiện ma túy.

“Những chiếc khẩu trang trao tặng lần này sẽ được gửi đến những tình nguyện viên đang hoạt động và làm việc trong các khu vực phòng, chống bệnh Covid-19 – đó là những việc vô cùng ý nghĩa, thiêng liêng giống như những gì các bạn đang làm ở đây” – Ngài Đại sứ chia sẻ thêm.

Khẩu trang y tế Lidosad là sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư dược và thiết bị y tế Anh Thu là thành viên thuộc công ty cổ phần Tập Đoàn PSD - hoạt động với cam kết đóng góp 30-50% lợi nhuận cho các hoạt động xã hội, gồm các Công ty kinh doanh trong nhiều lĩnh vực: du lịch về văn hóa, lịch sử, nuôi trồng thủy sản, khai thác khoáng sản, kinh doanh vận tải, thẩm định giá, đấu giá, sản xuất và phân phối trang thiết bị y tế, khẩu trang y tế, phân phối dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và các hoạt động nghiên cứu khoa học, trị liệu cai nghiện ma túy bằng phương pháp tâm lý, tuyên truyền giáo dục các kỹ năng phòng chống ma túy trong cộng đồng

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: