icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0778 556. 878

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp đại diện một số tập đoàn tại Áo

Đăng bởi Công Ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế PSD vào lúc 08/09/2021

Tối 6/9, tại Thủ đô Vienna (Cộng Hòa Áo), nhân dịp tham dự Hội nghị các Chủ tịch Quốc hội thế giới lần thứ 5 tại Cộng hòa Áo,  Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp lãnh đạo một số tập đoàn của Áo. Trong đó có lãnh đạo Trường Đại học IMC Krem, Tập đoàn WEFORYOU, Tập đoàn CHRISTOF System và một số cá nhân kiều bào.

Tại buổi tiếp đón, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp ông Wolfgang Nestler, Tổng giám đốc lãnh đạo Công ty Christof Systems thuộc Tập đoàn Christof Industries. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đánh giá cao các giải pháp và sản phẩm của Christof Systems trong xử lý chất thải nói chung và y tế nói riêng; đồng thời cho rằng, trong quá trình phát triển kinh tế xã hội, Việt Nam luôn hướng đến sự phát triển bền vững, trong đó hiệu quả kinh tế phải đi đôi với bảo vệ môi trường; các mô hình xử lý rác thải chuyên ngành phù hợp bệnh viện tuyến huyện và hệ thống cơ sở y tế xã. Đây là những vấn đề hiện nay Việt Nam rất quan tâm. 

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp ông Armin Amirpanah, Tổng giám đốc Tập đoàn WEFORYOU. Tại buổi tiếp ông Armin Amirpanah, Tổng Giám đốc Tập đoàn WEFORYOU và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, trường học Cộng hòa Áo thông tin khái quát tình hình hoạt động kinh doanh và tiềm năng cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước. Lãnh đạo các doanh nghiệp đánh giá cao nỗ lực của Việt Nam trong phòng chống dịch Covid-19; tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam trong các lĩnh vực. 

Sau khi tiếp đón, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp nhận thiết bị y tế của ông Armin Amirpanah, Tổng giám đốc Tập đoàn WEFORYOU. Nhân dịp này, Tập đoàn WEFORYOU phối hợp cùng Công ty cổ phần Y Dược và Thiết bị Y tế PSD (PSD Pharco) trao tặng cho Việt Nam 30.000 khẩu trang y tế N95, 10.000 bộ test kit xét nghiệm kháng nguyên.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp nhận 300.000 bộ kit xét nghiệm COVID-19 của ông Menahem Esnhoren, Chủ tịch Công ty Me Capital Beteilgungen.

Cũng trong chiều 6/9, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp ông Trần Đăng Khoa, Việt kiều tại CHLB Đức, một doanh nhân thành đạt luôn có tấm lòng hướng về quê hương. Gia đình ông Khoa và gia đình ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Tập đoàn Thaco gửi tặng 1,2 triệu bộ kít test Covid-19. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cảm ơn và ghi nhận nghĩa cử, hành động tốt đẹp của cá nhân bà con ở xa Tổ quốc luôn hướng về quê hương và bạn bè quốc tế dành tình cảm với đất nước và nhân dân Việt Nam.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Việt Nam như hiện nay, các trang thiết bị y tế, bộ kit test Covid-19 là rất cần thiết. Trên thực tế, tại Việt Nam cũng có một số doanh nghiệp cung cấp bộ test Covid-19 cho hiệu quả cao.

Công ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế PSD ( thuộc PSD Group) là một trong những doanh nghiệp dược uy tín, hiện đang cung cấp que test Covid-19 cho thị trường. Với phương châm “Sức khỏe cộng đồng là ưu tiên hàng đầu”, Công ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế PSD cam kết mang những sản phẩm, trang thiết bị y tế chất lượng tới tay người tiêu dùng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: