icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0778 556. 878

Cải thiện viêm họng mãn tính nhiều năm nhờ bài thuốc quý

Đăng bởi Admin vào lúc 06/07/2020

Từ nhỏ họng của em đã rất kém, cứ mỗi lần trở trời thay đổi thời tiết là y như rằng lại bị ho, họng lại sưng đau khiến em không ăn uống được, cảm giác như lúc nào cũng có cục đàm đặc quánh tắc nghẽn ở trong cổ và muốn ho, đánh bay nó ra ngoài cho thoải mái vậy.

Thông thường khoảng 1 ngày sau khi bị ho và đau họng thì em bắt đầu bị khản tiếng, có khi mất tiếng hoàn toàn. Mỗi lần nói chuyện với bạn bè, thầy cô giáo là em cứ phải hằn giọng cho mọi người nghe thấy nên là rất mệt và khó chịu. Nhất là khi đi học, khi muốn phát biểu bài hay thầy cô gọi lên phát biểu. Đi làm thêm, vì tính chất công việc bán hàng phải nói chuyện với khách nhiều nên càng phiền. Khách mua hàng họ thường hỏi rất lâu, có người đứng hỏi cả tiếng đồng hồ nên thời tiết thay đổi đúng là cực hình. Nói chuyện không nói chuyện được mà còn ho nhiều, khó chịu trong người nữa chứ. Thế nên những ngày đó, em thường phải xin nghỉ học, nghỉ làm. 


Nghỉ học, nghỉ làm nhiều cũng không được nên mỗi lần thay đổi thời tiết hay trời trở lạnh là em phải quàng khăn chặt kín cổ, không dám hở ra ngoài chỗ nào. Không dám ăn kem, không uống nước đá. Thế nhưng vẫn không tránh khỏi, mỗi năm ít nhất vẫn 3-4 lần uống kháng sinh. Vì muốn nhanh khỏi để không ảnh hưởng đến công việc và học tập nên em thường uống kháng sinh liều nặng, uống vào người thấy mệt mỏi không muốn làm gì hết. Thậm chí việc ho, đau họng, mệt mỏi … làm tính tình em cũng thay đổi, những lúc như vậy tôi thường hay cáu gắt với tất cả mọi người, ai làm gì mà không hợp ý là cáu …

Để làm giảm tình trạng ho, đau họng của mình ngoài uống thuốc kháng sinh em còn uống rất nhiều loại thuốc khác nhau, nói chung là trong túi tôi luôn có những viên thuốc ngậm. Nhưng chỉ đỡ được lúc ngậm thôi, xong thì lại ho, đau như thường chứ không không cải thiện. 


Rồi may mắn cũng đến với em. Hôm trước mẹ có đưa cho em uống một loại viên nang, mẹ nói: “uống Tống Vệ Nhân vào để phòng và bảo vệ hệ hô hấp, tăng cường sức đề kháng, giảm ho …mẹ thấy thông tin báo chí nói sản phẩm rất tốt cho hệ hô hấp, giúp giảm ho … nên mua cho con 1 lộ trình dùng thử, biết đâu hiệu quả”. 

Qua tìm hiểu thì thấy viên uống tăng sức đề kháng, bảo vệ hô hấp Tống Vệ Nhân có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên như: Đông trùng hạ thảo, Hồng sâm, Bạch truật, Phòng phong … toàn thảo dược giúp bảo vệ hệ hô hấp, có lợi cho sức khỏe nên em rất yên tâm. 

Tống Vệ Nhân - Tăng sức đề kháng, bảo vệ hô hấp


Nghe lời mẹ em dùng sản phẩm Tống Vệ Nhân, uống được 3 ngày thì em thấy họng bắt đầu thấy đỡ đau, giọng nói trở nên nhẹ nhàng hơn, đờm cũng không còn. Em uống liều 4 viên/ngày, sau một thời gian thì giảm xuống 2 viên/ngày và duy trì đều đặn như vậy. 
   
Đến bây giờ e vẫn duy trì việc uống Tống Vệ Nhân và thấy rất hiệu quả. Sức đề kháng tăng lên nên tần suất bị đau họng giảm xuống hẳn. Cả nửa năm nay mới thấy ho nhẹ 1 lần, mà lần này không bị đau họng, không mệt như trước và gần như em không phải dùng kháng sinh nữa. 


Bây giờ, em đã có thể ăn kem, uống nước đá mà không cần sợ bị đau họng. 
Biết đến Tống Vệ Nhân, thấy rất hiệu quả cho việc bảo vệ hệ hô hấp, nuôi dưỡng, chăm sóc cổ họng nên tôi đã giới thiệu cho chị gái mình làm nghề giáo viên. Vì tính chất ngành giáo nên chị cũng hay bị khản giọng, ho mình bảo uống Tống Vệ Nhân thì thấy đỡ hẳn. 

Mọi người có biểu hiện viêm hô hấp như: ho, sổ mũi, đau họng … hãy dùng Tống Vệ Nhân nha, hiệu quả lắm đó!