icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0778 556. 878

BÙNG NỔ NHU CẦU VỀ SẢN PHẨM TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

Đăng bởi Admin vào lúc 24/04/2020

Đại dịch COVID-19 vẫn đang gieo rắc nỗi kinh hoàng cho toàn nhân loại. Đây cũng lúc hệ miễn dịch khẳng định tầm quan trọng của mình với sức khỏe con người. Tuy nhiên, điều này vô hình trung dẫn đến việc nhiều người vì quá hoảng loạn trước đại dịch đã đổ xô đi tìm mua những sản phẩm có tác dụng bảo vệ sức khỏe, bất chấp nguồn gốc lẫn chất lượng.

Trong khi khủng hoảng kinh tế toàn cầu vì dịch bệnh khiến nhiều doanh nghiệp phải điêu đứng thì đây lại là cơ hội vàng cho một số ngành nghề liên quan đến lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. Một trong số đó là sản phẩm có tác dụng tăng sức đề kháng.

Từ lâu chúng ta đã biết, hệ miễn dịch là hệ thống phòng thủ đặc biệt của cơ thể, bảo vệ chúng ta khỏi các mầm bệnh và tác nhân gây hại. Đối mặt với đại dịch COVID-19, hệ miễn dịch càng đóng vai trò quan trọng trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Theo các số liệu thống kê từ trước tới nay, rõ ràng là căn bệnh gây hại nhất đối với người cao tuổi và người có sức đề kháng kém. Hơn 20% số ca bệnh trên 80 tuổi nhiều khả năng sẽ tử vong. Quá trình điều trị thực tiễn cũng cho thấy, người có sức đề kháng cao cho dù bị nhiễm bệnh cũng sẽ có khả năng phục hồi tốt hơn.

Vì thế, bên cạnh những phương pháp phòng chống thông thường như rửa tay, đeo khẩu trang, Bộ Y tế cũng khuyến cáo người dân chủ động chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

Thường ngày, chúng ta vẫn xem nhẹ vai trò của sức đề kháng, cho đến khi đau ốm mới thấy hệ miễn dịch có tầm quan trọng thế nào. Đại dịch COVID-19 bùng phát như một hồi chuông cảnh tỉnh mỗi người về việc chăm sóc sức khỏe.

Do đó, nhiều người đã đổ xô đi tìm mua những loại sản phẩm chuyên tăng sức đề kháng khiến cho cung không đủ cầu. Nắm bắt được điều này, rất nhiều các nhà thuốc, cơ sở kinh doanh online đã đem bày bán nhiều mặt hàng có xuất xứ cả trong lẫn ngoài nước với vô vàn mẫu mã, chủng loại.

Thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe với rất nhiều lựa chọn (ảnh: Internet)

Tuy nhiên, với tâm lý lo sợ dẫn đến hành động ồ ạt đi mua, người tiêu dùng rất có thể sẽ lựa chọn phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng. Chị V.A-một nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ: “Mùa dịch thế này thì ai cũng sợ, mình cũng sợ. Nhà mình thì có cả ông bà lẫn con nhỏ, sức đề kháng không tốt.

Thấy người ta mua sản phẩm tăng sức đề kháng mình cũng đi mua mà thị trường tràn lan nhiều sản phẩm quá, mình cũng chưa biết chọn sản phẩm nào để đảm bảo chất lượng”.

Quả thật, với thực trạng vàng thau lẫn lộn của thị trường hiện tại, cộng thêm sự phát triển lây lan của dịch bệnh khiến cho tâm lý người dân mỗi lúc thêm hoang mang, việc lựa chọn một sản phẩm thực sự có chất lượng giúp tăng sức đề kháng cho cả gia đình là điều không dễ dàng chút nào.

Người tiêu dùng cần tỉnh táo và sáng suốt trước hàng trăm ngàn cái tên trong thị trường các mặt hàng có tác dụng tăng sức đề kháng, chống lại virut corona.

Những sản phẩm tăng sức đề kháng được người tiêu dùng quan tâm nhất trong thời gian này nhằm phòng chống Virut Corona.

Bên cạnh một chế độ dinh dưỡng và luyện tập khoa học, việc bổ sung các loại sản phẩm hỗ trợ tăng sức đề kháng cũng góp phần cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể, tạo nên một bức tường bảo vệ vững chắc, giúp cơ thể mau chóng đầy lùi các bệnh tật.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng và mong muốn mang đến một sản phẩm uy tín, chất lượng nhất, Công ty CP Y dược Tống Vệ Nhân đã nghiên cứu và sắp cho ra mắt sản phẩm tăng sức đề kháng, bảo vệ hô hấp, chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn tại thị trường Việt Nam.

Theo Doanh nghiệp & Đầu tư

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: