icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0778 556. 878

Bí quyết tăng sức đề kháng giúp bạn khỏe mạnh mỗi ngày

Đăng bởi Admin vào lúc 08/05/2020

Tăng sức đề kháng là một giải pháp đơn giản mà hiệu quả nhằm bảo vệ sức khỏe và những nguy cơ của dịch bệnh mới gây nên.

Tìm hiểu về hệ thống miễn dịch

Hệ thống miễn dịch rất phức tạp và cực kỳ quan trọng đối với sự sống còn của chúng ta. Nếu không có hệ thống miễn dịch, cơ thể chúng ta sẽ bị tấn công từ vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng... Do đó hệ miễn dịch giúp cho chúng ta khỏe mạnh khi phải đối mặt với những tác nhân bên ngoài.

Hệ thống miễn dịch được lan truyền khắp cơ thể và liên quan đến nhiều loại tế bào, cơ quan, protein và mô. Điều quan trọng là nó có thể phân biệt mô của chúng ta với mô ngoại lai  vì thế các tế bào chết và mang bệnh cũng được hệ thống miễn dịch nhận ra và loại bỏ. Nếu hệ thống miễn dịch gặp phải mầm bệnh, nó sẽ tạo ra một phản ứng miễn dịch.

Hình ảnh bạch cầu phản ứng với vi rút lạ

Hệ thống miễn dịch của mọi người là khác nhau, nhưng theo nguyên tắc chung, nó trở nên mạnh mẽ hơn khi trưởng thành. Đến thời điểm này, chúng ta đã tiếp xúc với nhiều mầm bệnh hơn và phát triển khả năng miễn dịch nhiều hơn. Đó là lý do tại sao thanh thiếu niên và người lớn có xu hướng bị bệnh ít hơn trẻ em. Khi về già, hệ miễn dịch cũng dần yếu đi do tuổi tác. Đó là lý do vì sao chúng ta cần nâng cao sức khỏe hệ miễn dịch để đối phó với virus, vu khuẩn gây hại trong môi trường sống.

Ngoài chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên, các nhà khoa học đã tìm thấy bằng chứng về các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến phản ứng của hệ thống miễn dịch bao gồm:

Chế độ dinh dưỡng lành mạnh giúp cơ thể khỏe mạnh để chống lại vi khuẩn, virus

Thiếu ngủ mãn tính có thể làm giảm phản ứng của hệ thống miễn dịch và lưu thông của các tế bào bạch cầu, trong khi ngủ đủ hoặc ngủ sâu sẽ giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn.

Ra ngoài trời nắng có lợi cho hệ thống miễn dịch . Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng ánh sáng mặt trời cung cấp năng lượng cho các tế bào T chống nhiễm trùng đóng vai trò quan trọng trong khả năng miễn dịch. 

Stress mãn tính có thể ngăn chặn phản ứng của hệ thống miễn dịch và khả năng chống lại bệnh tật, do đó giảm căng thẳng có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và các rối loạn khác.

Tăng sức đề kháng với những thành phần trong đông y

Bên cạnh những hoạt động tích cực để cải thiện chức năng của hệ miễn dịch thì sử dụng đông y là một giải pháp được nhiều người lựa chọn vì an toàn và hiệu quả.

Tống Vệ Nhân là sản phẩm tăng sức đề kháng có nguồn gốc từ đông y được kiểm nghiệm bằng phương pháp In-vitro và sắc ký lỏng hiện đại, được sản xuất theo quy trình trồng dược liệu chuẩn GAP, chiết xuất dược liệu chuẩn GMP, khép kín theo tiêu chuẩn HACCP/ISO 22000

Tống Vệ Nhân - Tăng sức đề kháng - Bảo vệ hệ hô hấp

Bên cạnh những thành phần dược liệu quý trong đông y như đông trùng hạ thảo, hồng sâm, phòng phong, hoàng kỳ… Tống Vệ Nhân còn được bổ sung thêm thymomonulin, betaglucan là những chế phẩm sinh học có khả năng tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất trên thế giới.

Tống Vệ Nhân là sản phẩm được các bác sĩ đông y hàng đầu Việt Nam khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe mùa dịch Covid-19. Ngoài tác dụng tăng sức đề kháng, Tống Vệ Nhân còn giúp bạn có hệ hô hấp khỏe mạnh, bảo vệ hệ tiêu hóa và bổ sung vitamin, khoáng chất cho cơ thể.

Tags : tăng sức đề kháng