icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0975045445

Bí quyết để tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch Covid-19

Đăng bởi Admin vào lúc 03/05/2020

Theo các chuyên gia, việc chăm sóc sức khỏe bằng cách tăng cường sức đề kháng, bảo vệ đường hô hấp là một trong những giải pháp quan trọng nhất để phòng ngừa nguy cơ nhiễm Covid-19.

Mặc dù tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam đang được kiểm soát tốt nhưng đại dịch vẫn đang diễn biến khó lường tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vẫn đang nỗ lực tìm ra vắcxin điều trị căn bệnh nguy hiểm này. Vì vậy, việc cấp bách nhất ngay lúc này của mỗi người là cần chủ động phòng ngừa bệnh, không chủ quan trước nguy cơ lây nhiễm Covid-19 đối với bản thân, gia đình và xã hội.

Từ thống kê của Việt Nam và nhiều nước khác cho thấy, tỉ lệ người già, người có sức đề kháng yếu hay hệ miễn dịch bị suy giảm sẽ có nguy cơ nhiễm bệnh và tử vong cao hơn những người có sức đề kháng tốt. 

Ngược lại những người có sức đề kháng tốt sẽ giảm thiểu khả năng nhiễm bệnh, hoặc người đã nhiễm bệnh sẽ có thời gian hồi phục nhanh hơn. Cho nên, việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là vô cùng quan trọng trong thời điểm này.

Bí quyết để tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch Covid-19
Các chuyên gia y tế đầu ngành chia sẻ về cách phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 cũng như sản phẩm Tống vệ Nhân.

Hiểu được những vấn đề cấp thiết đó, mong muốn đóng góp nâng cao sức khỏe cộng đồng, Công ty CP Y dược Tống Vệ Nhân - thành viên Tập đoàn PSD tổ chức ra mắt sản phẩm Tống Vệ Nhân có chức năng “Tăng sức đề kháng, bảo vệ Hệ hô hấp” và  tổ chức buổi Tọa đàm về công dụng, vai trò của sản phẩm đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid -19. 

Tống Vệ Nhân được nghiên cứu, phát triển dựa trên bài thuốc cổ phương bí truyền Ngọc Bình Phong Tán - là bài thuốc Đông y duy nhất được Bộ Y tế khuyến cáo sử dụng trong “Hướng dẫn sử dụng thuốc cổ truyền, phương pháp y học cổ truyền trong phòng và hỗ trợ điều trị Viêm đường hô hấp do SARS - CoV2” (ban hành kèm theo CV số 1306/BYT-YDCT ngày 17/03/2020 của Bộ Y Tế); là sản phẩm duy nhất trên thị trường được kiệm nghiệm bằng phương pháp “sắc ký lỏng”, đảm bảo an toàn chất lượng, độc tính, kết quả sinh khuẩn.  

Sản phầm là sự kết hợp thành phần quý từ Đông y: Đông trùng hạ thảo, Phòng phong, Bạch truật, Hoàng kỳ, sâm Ngọc Linh với một số chế phẩm sinh học Thymomodilin, Betaglucan… với tác dụng tối ưu để tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch. 

Tống Vệ Nhân là sản phẩm hỗ trợ việc phòng, chữa trị các bệnh về đường hô hấp liên quan đến virus, vi khuẩn (ho, viêm họng, viêm phổi, viêm xoang, cảm, cúm mùa,…); tăng sức đề kháng và miễn dịch cho người cơ thể suy nhược, mắc các bệnh mãn tính về hô hấp, đại tràng, thiếu máu, mất ngủ kéo dài, người già, trẻ kém ăn và gầy yếu… 

Bí quyết để tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch Covid-19 2
NSUT Chiều Xuân là một trong những vị khách quý tham dự buổi tọa đàm về công dụng, vai trò của sản phẩm đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid -19.

Tống Vệ Nhân được đánh giá cao bởi 07 nhà khoa học là các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành Y học Việt Nam; quy trình trồng dược liệu chuẩn GAP, chiết xuất 100% tự nhiên, sản xuất  trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn HACCP/ISO 22000 tại công ty CP Tập đoàn Dược - Mỹ phẩm Vinpharma.

Theo GS.TS Phạm Hưng Củng, nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền - Bộ Y Tế, Việt Nam là đất nước có nguồn dược liệu phong phú, nền y học dân tộc lâu đời và giàu bản sắc. Do đó ứng dụng y học cổ truyền trong việc phòng và điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp sẽ giúp chúng ta chủ động hơn để bảo vệ sức khỏe.

Tác dụng của Đông y chính là ngăn chặn sự mất cân bằng giữa các yếu tố, ngăn ngừa tà khí xâm nhập từ đó tăng sức đề kháng tự nhiên của cơ thể. Một số thành phần Đông y đã được chứng minh có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, kể đến như Đông trùng hạ thảo hay hồng sâm.

Bí quyết để tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch Covid-19 3
Ths.BS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Phó Chủ nhiệm bộ môn Nhi - Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam, Trưởng nhóm nghiên cứu sản phẩm Tống vệ nhân

Chia sẻ sâu hơn về công dụng của các loại thảo dược quý trên, Ths.BS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Phó Chủ nhiệm bộ môn Nhi - Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam, Trưởng nhóm nghiên cứu sản phẩm Tống vệ nhân cho biết, Đông trùng hạ thảo hay hồng sâm là những thành phần chính được đưa vào sản phẩm này.

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được chứng minh chứa các hoạt chất có khả năng tăng cường miễn dịch, có tác dụng với tuần hoàn, hỗ trợ các chức năng về thận, tăng cường dịch tiêt trong khí quản, kháng viêm…

Trong khi đó hồng sâm có chứa các hoạt chất có tác dụng làm tăng cường chức năng hệ nội tiết, đặc biệt là trục tuyến yên - thượng thận, tăng chức năng thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch góp phần làm cho cơ thể tăng khả năng thích nghi với sự biến đổi của môi trường. Tuy nhiên việc sử dụng kết hợp các thành phần này như thế nào để tối ưu hiệu quả lại là một vấn đề thuộc về đông y.

Bí quyết để tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch Covid-19 4
Sản phẩm Tống Vệ Nhân có sự kết hợp của nhiều thảo dược quý trong y học cổ truyền.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tống Vệ Nhân có các thành phần y học cổ truyền như đông trùng hạ thảo, hoàng kỳ, hồng sâm, bạch truật… là những chế phẩm sinh học với khả năng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch ưu việt trên toàn thế giới hiện nay.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tống Vệ Nhân là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp do vi khuẩn, virus… được phát triển bởi nguồn dược liệu đông y quý giá hình thành từ đất mẹ, hội tụ tinh hoa của đất trời.

"Đây là công trình tâm huyết các chuyên gia ấp ủ từi lâu. Nhóm nghiên cứu chúng tôi tin tưởng rằng Tống Vệ Nhân sẽ là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện trong đại dịch Covid-19 hiện nay", Ths.BS Nguyễn Thị Quỳnh Nga cho hay.

Theo Đời sống Việt Nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: